สมาชิกในทีมสามารถเข้าถึงทุกเว็บไซต์ในองค์กรของคุณ การเข้าถึงที่มอบสิทธิ์มีไว้สำหรับบุคคลอื่นทั้งหมด: นักออกแบบที่กำลังสร้างธีมใหม่, เอเจนซี่ที่ดูแลเว็บไซต์ลูกค้าห้าราย, ลูกค้าที่ต้องการดูเว็บไซต์ของตนเอง พวกเขาจะเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของตนเองและเห็นเฉพาะเว็บไซต์ที่คุณเลือกเท่านั้น โดยจะไม่เห็นโฮสติ้งส่วนอื่นของคุณ
การแชร์เว็บไซต์ให้ผู้อำนวยความสะดวก
เปิด องค์กร → การเข้าถึงที่มอบสิทธิ์ แล้วคลิก เชิญผู้อื่น หรือเปิดเว็บไซต์ใดก็ได้แล้วคลิก แชร์เว็บไซต์นี้ ที่ด้านบนของหน้า ซึ่งจะเปิดแบบฟอร์มเดียวกันโดยมีการเลือกเว็บไซต์ไว้ล่วงหน้าแล้ว
- ป้อนที่อยู่อีเมลของพวกเขา หากยังไม่มีบัญชี พวกเขาจะได้รับคำเชิญและสร้างบัญชีเมื่อยอมรับ
- เลือกว่าพวกเขาทำอะไรได้บ้าง ตัวเลือกนี้จะมีผลกับทุกเว็บไซต์ที่คุณทำเครื่องหมาย และคุณสามารถเปลี่ยนสำหรับเว็บไซต์เดียวในรายการด้านล่างได้
- ค้นหาและทำเครื่องหมายที่เว็บไซต์ทุกแห่งที่พวกเขาควรเข้าถึง
- ระบุเหตุผลที่พวกเขาต้องการเข้าถึง เหตุผลนี้จะถูกบันทึกไว้กับการเข้าถึง เพื่อให้คุณยังคงทราบได้ว่าเหตุใดบุคคลนี้จึงเข้าถึงเว็บไซต์ของคุณได้ในอีกหนึ่งปีข้างหน้า
- หรือเลือกวันที่การเข้าถึงจะสิ้นสุดลงโดยอัตโนมัติ
บทบาททั้งสาม
ผู้ดู — ดูเว็บไซต์ บันทึก และข้อมูลสำรอง โดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ เหมาะสำหรับลูกค้าหรือผู้ตรวจสอบบัญชี
ผู้แก้ไข — การทำงานประจำวัน: การปรับใช้, การล้างแคช, การเปิดผู้ดูแลระบบ WordPress, การเปลี่ยนเวอร์ชัน PHP และการดาวน์โหลดไฟล์
ผู้จัดการ — ทุกสิ่งที่ผู้แก้ไขทำได้ รวมถึงการสำรองและกู้คืนข้อมูล, HTTPS, CDN และการนำเข้า
ไม่มีผู้ที่คุณมอบสิทธิ์ให้คนใดที่สามารถลบเว็บไซต์, ย้ายไปยังบัญชีอื่น, ดูหรือชำระค่าบริการของคุณ, หรือเชิญผู้อื่นได้ สิ่งเหล่านี้ยังคงอยู่กับเจ้าของบัญชี ไม่ว่าคุณจะเลือกบทบาทใดก็ตาม
การดูว่าใครมีสิทธิ์เข้าถึงอะไรบ้าง
การเข้าถึงที่มอบสิทธิ์ จะแสดงรายการหนึ่งแถวต่อหนึ่งคน: สถานะของพวกเขา (ใช้งานอยู่ หรือได้รับคำเชิญแต่ยังไม่ยอมรับ), บทบาทของพวกเขา, เว็บไซต์ที่พวกเขาถือสิทธิ์, เวลาที่ได้รับเชิญและยอมรับ, และเวลาที่พวกเขาใช้งานการเข้าถึงครั้งล่าสุด ส่วน ความปลอดภัย ของแต่ละเว็บไซต์จะแสดงรายชื่อทุกคนที่สามารถเข้าถึงเว็บไซต์นั้นๆ
การเปลี่ยนแปลงการเข้าถึงของผู้อำนวยความสะดวก
คลิก แก้ไข ในแถวของพวกเขา ทำเครื่องหมายหรือยกเลิกการทำเครื่องหมายเว็บไซต์และเปลี่ยนบทบาท จากนั้นบันทึก การบันทึกจะมีผลเป็นการเปลี่ยนแปลงเดียว: เว็บไซต์ที่คุณยกเลิกการทำเครื่องหมายจะถูกถอดถอน, เว็บไซต์ที่คุณทำเครื่องหมายจะถูกเพิ่ม, และหากมีสิ่งใดที่ไม่สามารถบันทึกได้ จะไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ เกิดขึ้นเลย การบันทึกข้อมูลของผู้ที่คำเชิญหมดอายุแล้วจะเป็นการส่งคำเชิญนั้นใหม่อีกครั้ง
การเพิกถอนสิทธิ์การเข้าถึง
คลิก เพิกถอน ในแถวของพวกเขาแล้วเลือก ทุกเว็บไซต์ หรือ เฉพาะบางเว็บไซต์ การเปลี่ยนแปลงจะมีผลในการคลิกครั้งถัดไปในแดชบอร์ด, API หรือ Zinnector® CLI ไม่ว่าพวกเขาจะเข้าสู่ระบบด้วยวิธีใดก็ตาม สิ่งที่เพิกถอนไม่ได้มีสองอย่าง ได้แก่ ไฟล์ที่พวกเขาดาวน์โหลดไปแล้ว และหน้าผู้ดูแลระบบ WordPress ที่พวกเขาเปิดทิ้งไว้ ซึ่งจะยังคงเปิดอยู่จนกว่าเซสชัน WordPress นั้นจะสิ้นสุดลง